Báo Thanh Niên: Pha Lê đón sinh nhật tuổi 32 sau nhiều thị phi, biến cố - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Pha Lê đón sinh nhật tuổi 32 sau nhiều thị phi, biến cố

Người đẹp Hải Phòng quyết định thay đổi hình ảnh từ một cô nàng gợi cảm, quyến rũ quen thuộc để trở nên tinh nghịch, năng động hơn ở bộ ảnh chào đón tuổi 32.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/pha-le-don-sinh-nhat-tuoi-32-sau-nhieu-thi-phi-bien-co-1013845.html

Ở tuổi 32, Pha Lê vẫn còn lận đận trên đường tình duyên - Ảnh: Ảnh: NVCC

Năm 2018 tiếp tục là năm mà Pha Lê có nhiều "gập ghềnh" trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Chưa nguôi ngoai từ vụ bị giật túi xách mất hàng chục triệu đồng, Pha Lê còn gặp trục trặc khi chuyển hướng sang kinh doanh ẩm thực. Mới đây nhất, người đẹp vô tình vướng vào vụ ồn ào với fan Phạm Hương sau một câu nói vu vơ. Dù phủ nhận nhắc đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giọng ca Cảm ơn người đã bỏ ta đi vẫn chịu không ít chỉ trích.

Bỏ qua những muộn phiền không vui, Pha Lê quyết định mang đến một luồng gió mới cho bản thân khi thay đổi hình ảnh từ một cô nàng gợi cảm, quyến rũ trở nên tinh nghịch, năng động hơn. “Bước sang tuổi 32, Pha Lê mong muốn chụp một bộ hình thật trẻ trung, tinh nghịch, qua đó nhắn gửi đến các bạn nữ hãy luôn tin rằng dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ hãy luôn yêu và chăm sóc bản thân thật tốt. Hãy sống độc lập và năng động, làm chủ chính cuộc đời của mình...”, giọng ca đất cảng chia sẻ.

Pha Lê cũng cho biết cô cảm thấy may mắn khi luôn nhận được những lời động viên, chia sẻ từ gia đình, người thân và bạn bè trong thời điểm khó khăn về công việc kinh doanh gần đây. Hiện tại người đẹp chuẩn bị cho việc quay lại hoạt động nghệ thuật với dự án âm nhạc ra mắt vào thời điểm cuối năm.

Hiền Trần

Tìm kiếm:✨

  • Tuổi 32, Luồng gió mới, Phạm Hương Sau, Cảm ơn người, SỐNG ĐỘC LẬP, Hiền Trần, Hoạt động nghệ thuật, Người đẹp, Giọng ca, Quyến rũ, Bộ hình, Đất cảng, Thị phi, Túi xách, Hải Phòng, Fan

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages