Báo SaoStar: Tán gái dạo cả chục cô lại còn hỏi han 'thiếu muối', nam thanh niên bị hội gái xinh đồng lòng 'bóc mẽ' - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Tán gái dạo cả chục cô lại còn hỏi han 'thiếu muối', nam thanh niên bị hội gái xinh đồng lòng 'bóc mẽ'

Bực bội trước hành động rảnh rỗi liền lúc nhắn tin quan tâm cả chục cô gái, các nàng đã cao tay khi quyết định 'liên kết' để cùng nhau quay sang 'tố' anh chàng chuyên tán gái dạo này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/tan-gai-dao-ca-chuc-co-lai-con-hoi-han-thieu-muoi-nam-thanh-nien-bi-hoi-gai-xinh-dong-long-boc-me-3879246.html

Đừng tưởng trên mạng dành lời khuyên “thả thính” làm theo là thành công, trong mối quan hệ tình cảm, để thoát ế thì các chàng trai vẫn cần vài phần khéo léo và tinh tế.

Nếu chưa chắc chắn về điểm này, các chàng cũng đừng cùng lúc tán tỉnh dăm bảy cô để mà nhận về cái kết ê chề. Đó là câu chuyện bi hài của nam thanh niên vừa bị rêu rao trên mạng xã hội vì bị hoàng loạt cô gái “bóc phốt” là chuyên tán gái dạo bằng loạt tin nhắn siêu nhạt.

Theo đó, nam chính này có tên T.B. Nhiều người hài hước cho rằng, T.B là cái tên được réo gọi nhiều nhất hôm nay chỉ vì cái danh kẻ chuyên tán gái dạo bằng cách spam tin nhắn!

Chàng trai được mệnh danh là giữ vững tinh thần tán gái bền bỉ với nhiều cô gái nhất bị dân mạng chê bai. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, câu chuyện trên gây xôn xao mạng xã hội sau khi rất nhiều cô gái ở Hải Phòng đã phát hiện ra mình cùng bị một chàng trai có nick Facebook là T.B liên tục spam tin nhắn hỏi han, quan tâm.

Theo cách thức mà thanh niên này “thả thính” cho thấy anh là người khá kiên nhẫn khi liên tục nhắn tin từ ngày này qua ngày khác với các nàng. Không ít cô gái tỏ rõ thái độ “bơ”, mong T.B đừng làm phiền nhưng chàng vẫn “trồng cây si trong inbox”.

Nhiều người thắc mắc liệu anh chàng có gọi nhầm tên cô gái này trong inbox với nàng kia hay không? Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại, câu chuyện của thanh niên “dành cả thanh xuân để tán gái dạo” cùng với đó là lời mắng mỏ “nhàn cư vi bất thiện” được dân mạng treo lên nhận xét về sự vụ này khi chia sẻ lên khắp các diễn đàn. “Đúng là câu chuyện tình buồn”, “chúc mừng anh có trong “black list” của những cô gái biết dùng Facbook”,… là những bình luận mỉa mai dân mạng dành cho nam thanh niên này.

“Trồng cây si trong inbox” được coi là “công việc” mới của nhiều thanh niên thời mạng xã hội. Ảnh minh họa.

Bên cạnh những chỉ trích của dân mạng là sự cảm thông của một số anh chàng đồng cảnh khi đi tán gái nhưng luôn bị đối đáp bằng cái “mặt lạnh”, chỉ “seen not rep”.

Nhiều chàng trai khác thì dành lời khuyên nên tâm sự với các cô gái bằng tình cảm chân thành thay vì “thả thính hàng loạt” để nhận về cái kết chẳng như mơ giống như chàng trai này.

Long Anh

Tìm kiếm:✨

  • Thả thính, Cái Kết, Chàng trai, Lời mắng mỏ, Thư rác, Nam thanh niên, Câu chuyện tình buồn, Bị Hoàng, Gái Xinh, Thanh Niên Bị, Bi hài, Tán tỉnh, Hỏi han, Mạng xã hội, Màn hình, Bằng cách, Hải Phòng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages