Báo Đời Sống Plus: Hải Phòng: Ô tô lao thẳng vào đám tang, 6 người bị thương - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Hải Phòng: Ô tô lao thẳng vào đám tang, 6 người bị thương

Một nam thanh niên điều khiển chiếc ô tô chạy với tốc độ cao đã lao vào một đám tang khiến 6 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hai-phong-o-to-lao-thang-vao-dam-tang-6-nguoi-bi-thuong-53608-3.html

Ô tô lao vào đám tang khiến 6 người bị thương ở Hải Phòng

Sáng 17/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Ha - Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 6 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo ông Ha, vào khoảng 16h ngày 16/10, chiếc xe ô tô do một nam thanh niên điều khiển mang biển kiểm soát Hà Nội chạy với tốc độ nhanh đã lao vào nhiều người dân đang tập trung tại đám tang ở Kiến Thụy.

Chưa dừng lại, xe ô tô trên tiếp tục phóng nhanh lao vào khu chợ gần đó khiến nhiều người cũng bị thương nặng. Được biết, đã có tất cả 6 người bị thương phải nhập viện cấp cứu sau vụ tai nạn nhưng đến sáng nay sức khỏe đã ổn định.

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô nhanh chóng bỏ chạy. Tuy nhiên, người dân đã ghi lại hình ảnh chiếc xe gây tai nạn đó. Sự việc xảy ra đã được báo cho Công an huyện Kiến Thụy. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường lấy lời khai và tiến hành các bước để truy bắt đối tượng.

“Xác định ban đầu người lái ô tô gây tai nạn trước đó có xích mích với nhóm thanh niên khác. Nhóm thanh niên này đã truy đuổi theo chiếc ô tô. Có lẽ vì sợ bị nhóm người đuổi theo mình nên tài xế vội bỏ chạy rồi đâm vào nhiều người dân”, ông Hà chia sẻ.

Hiện Công an huyện Kiến Thụy đang tích cực truy tìm tài xế và chiếc xe trên.

Cao Nguyên - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đám tang, Huyện Kiến Thụy, Người bị thương, Công an huyện Kiến Thụy, Chiếc xe, Tài xế, Hải Phòng, Dừng lại, Biển kiểm soát, Chiếc ô tô, TP.Hải Phòng, Ô tô, Nhập viện, UBND xã Thanh Sơn, Nhóm Thanh niên, Khoảng 16h, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Hà Nội, Tang lễ, Người lái, Linh cữu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages