Báo Dân Việt: Tình cũ của Công Vinh một thời 'thích thì đăng' ảnh nude giờ ra sao? - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Tình cũ của Công Vinh một thời 'thích thì đăng' ảnh nude giờ ra sao?

Pha Lê thừa nhận cô không còn ca hát, nhưng muốn càng nổi tiếng càng tốt, để...bán hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/giai-tri/tinh-cu-cua-cong-vinh-mot-thoi-thich-thi-dang-anh-nude-gio-ra-sao-921521.html

Thẳng tính, bộc trực, đúng chất “gái Hải Phòng là không lòng vòng”. Đó là những nhận xét của dư luận về ca sĩ Pha Lê. Người đẹp sinh năm 1987 nhiều lần khiến dư luận choáng ngợp bởi sở thích chụp và đăng ảnh nude lên trang cá nhân.

Có lần, tình cũ của Công Vinh từng gây tranh cãi dữ dội khi chia sẻ hình ảnh nude 100%, cô dùng tay che những bộ phận nhạy cảm. Tuy nhiên, người xem vẫn cảm giác ái ngại và đỏ mặt.

Đa số đều nhận xét hình ảnh quá phản cảm, chưa đạt được đến mức gọi là nghệ thuật. Ngoài ra, nhiều ý kiến còn cho rằng ca sĩ gốc Hải Phòng đang cố tình tạo scandal để gây chú ý, sau thời gian không ca hát.

Ảnh nude gây choáng dư luận của Pha Lê.

Trước nhiều chỉ trích từ công chúng, Pha Lê đanh thép đáp trả: "Tôi bây giờ không quan tâm bất cứ cái gì liên quan đến dư luận, facebook của tôi, tôi thích post là chuyện của cá nhân tôi. Mọi người có quyền bình luận, còn tôi có quyền không quan tâm".

Ngoài ra, Pha Lê thừa nhận cô đã không còn hoạt động showbiz nên không cần tạo chiêu trò, nếu nổi tiếng thêm để bán được hàng thì càng tốt.

Tình cũ Công Vinh cho biết cô không bận tâm dư luận nghĩ gì về mình.

Mới đây, người đẹp Hải Phòng gây bất ngờ khi thay đổi vẻ gợi cảm, quyến rũ trở nên tinh nghịch, năng động hơn trong bộ ảnh đón tuổi 32.

Pha Lê tiết lộ, bộ ảnh là món quà tinh thần cô tự thưởng cho chính mình.

Pha Lê cá tính trong bộ ảnh đón tuổi 32.

Cô bộc bạch: “Bước sang tuổi 32, tôi mong muốn chụp 1 bộ hình thật trẻ trung, tinh nghịch để nhắn nhủ đến các bạn nữ hãy luôn tin rằng dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ hãy luôn yêu và chăm sóc bản thân thật tốt,.

Chúng ta hãy sống độc lập và năng động, làm chủ chính cuộc đời của mình là cách tối ưu để giữ được thần thái lâu bền”.

Pha Lê tiết lộ sẽ trở lại ca hát vào cuối năm nay.

Sau công việc ca hát, Pha Lê chuyển hướng kinh doanh nhà hàng. Thời gian qua, cô gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng vẫn cảm thấy may mắn khi luôn nhận được những lời động viên, chia sẻ từ gia đình, người thân và bạn bè.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ đang chuẩn bị mọi thứ để tái xuất showbiz, ra mắt dự án âm nhạc vào thời điểm cuối năm.

Phan Trai Úc

Tìm kiếm:✨

  • Tuổi 32, Ảnh nude, SỐNG ĐỘC LẬP, CHĂM SÓC BẢN THÂN, Ca hát, Người đẹp sinh năm 1987, Gái Hải Phòng, Bộ hình, Lê Công Vinh, Người đẹp, Hải Phòng đang, Quyến rũ, Tự thưởng, Dư luận, Cô không, Chuyển hướng, Kinh doanh Nhà, Facebook

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages