Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018

Báo Dân Việt: Dân mạng chê ảnh thời trang 'Tuyệt tình cốc' phản cảm, 'như phim cấp 3'

Những bộ ảnh kiệm vải bị dân mạng 'ném đá' rẻ tiền, câu view, mất mỹ quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/dan-mang-che-anh-thoi-trang-tuyet-tinh-coc-phan-cam-nhu-phim-cap-3-903573.html

Á hậu Thư Dung bị cho là một trong 2 cô gái chụp ảnh kiệm vải ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Mới đây, sự việc 2 cô gái ăn mặc kiệm vải chụp ảnh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt đã gây sốc dư luận. Cả trang phục lẫn cách tạo dáng của họ đều bị dân mạng phê phán gay gắt. Có thể thấy, 2 cô gái này diện áo yếm phóng khoáng, thiếu vải, vô tư lộ nội y, phô diễn đường cong hình thể.

Sau khi hình ảnh và clip về 2 cô gái trên đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng bùng nổ nhiều ý kiến trái chiều, đa phần chê bai nhân vật chính phản cảm, gây mất mỹ quan, cố tình chiêu trò khoe thân câu view, thích nổi tiếng bằng tai tiếng. Nhiều lời nói thậm tệ nhắm thẳng 2 cô gái như "giống phim cấp 3", "nhìn rẻ mạt quá", "ô uế phong cảnh",...

Trong đó, một trong 2 cô gái chụp bộ ảnh mát mẻ trên được xác định 99% là Á hậu Thư Dung. Nhiều bạn bè thoải mái đăng tải hình ảnh và clip trên lên trang cá nhân của cô và cho đến hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng xác minh sự việc này. Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng đây chính là Thư Dung, chỉ trích cô "Á hậu thực sự không ai đi làm mấy cái trò PR rẻ tiền này."

Thư Dung thoải mái bình luận vào loạt ảnh mà bạn bè đăng tải, gắn tên trên trang cá nhân

Còn nhớ cách đây không lâu, một bộ ảnh Tuyệt tình cốc (Hải Phòng) khác cũng "dậy sóng" dư luận. Nhân vật chính trong bộ ảnh là người mẫu Phạm Thúy Nga (Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Ruby) bị "ném đá" dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng bộ ảnh rất khiêu dâm, dung tục.

Trong nhiều bức hình, Nga Tây và Quỳnh Ruby sexy diện trang phục mỏng manh để lộ phần lớn cơ thể, gây "nóng mắt" người xem. Trang phục áo yếm bị biến tướng xấu xí khi không mặc cùng váy đụp mà chỉ buộc dây hững hờ.

Bộ ảnh thời trang kiệm vải của Nga Tây và Quỳnh Ruby gây xôn xao cộng đồng mạng

Cả 2 bộ ảnh trên đều có đặc điểm hao hao một tác phẩm khác ở Trung Quốc, từ cách mặc kiệm vải cho đến ý tưởng. Đó là bộ ảnh 2 cô thôn nữ mặc phóng khoáng nặn bánh, từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Trang phục táo bạo và cách tạo dáng khêu gợi chính là điểm thu hút chính của bộ ảnh.

Hình ảnh cô thôn nữ Trung Quốc ăn mặc kiệm vải gây xôn xao dư luận

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Thư Dung, Nga Tây, Cư dân mạng, Tuyệt Tình Cốc, Quỳnh Ruby, Nhân vật chính, Trang phục, Á hậu, Phim sex, Ảnh 2, Phạm Thúy Nga, Phản cảm, Ăn mặc, Video clip, Trung Quốc, Mỹ quan đô thị